สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรากลับมาอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนาน ซึ่งในวันนี้เราจะมาวิเคราะห์ฟุตบอลบราซิลคัพด้วยกันถึง 2 คู่ โดยจะมีคู่ 4 de Julho พบ เซาเปาโล และคู่ ฟลูมิเนนเซ่ พบ เรดบูลล์ บลากันติโน่ มาดูกันเลย

4 de Julho พบ เซาเปาโล

ฟุตบอลบราซิลคัพ 2021 รอบ 3 : 4 de Julho พบ เซาเปาโล

อัตราต่อรอง เซาเปาโลต่อ 1.5/2

4 de Julhoผลงานนัดล่าสุด พวกเขาชนะ ฟลาเมงโก้(PI)3-1เป็นการชนะ2 นัดติดต่อกัน หากนับ6 นัดล่าสุดพวกเขาชนะ3 เสมอ 3 ส่วนผลงานในบ้าน 7 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 1 

ทางฝั่งเซาเปาโลงานนัดล่าสุดพวกเขาเสมอฟลูมิเนนเซ่0-0เป็นการไม่แพ้ใคร 4 นัดติดต่อกัน หากนับ 7 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 1 ส่วนผลงานนอกบ้าน 4 นัดล่าสุด พวกเขาเสมอรวด หากนับ 6 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 2 เสมอ 4

เซาเปาโลผลงานถือว่าใช้ได้ในช่วงหลัง แต่ ufabetwallet เกมนอกบ้าน ถือว่าแผ่วไปพอสมควร เกมนี้มาเยือน ทีมในลีกต่ำกว่า พวกเขามีโอกาสเข้าวินสูงมาก “Cai Shen Dao” เกมสล็อตออนไลน์ที่สามารถทำเงินได้อย่างง่ายๆ แต่ไม่น่าเกินแต้มต่อ เลือกวางลง4 de Julho

 ฟลูมิเนนเซ่ พบ เรดบูลล์ บลากันติโน่

ฟุตบอลบราซิลคัพ 2021 รอบ 3 : ฟลูมิเนนเซ่ พบ เรดบูลล์ บลากันติโน่

อัตราต่อรอง ฟลูมิเนนเซ่ ต่อ ปป

ฟลูมิเนนเซ่ผลงานนัดล่าสุด พวกเขาเสมอเซาเปาโล0-0 ส่งให้ 5นัดล่าสุดพวกเขาชนะได้แค่นัดเดียว หากนัด 7 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 2 ส่วนผลงานในบ้าน 2 เกมล่าสุด พวกเขายังไม่ชนะใคร หากนับ 8 เกมหลังสุด พวกเขาชนะ 5 เสมอ 2 แพ้แค่นัดเดียว

ทางฝั่งเรดบูลล์ บลากันติโน่ผลงานนัดล่าสุดพวกเขาชนะดิปอร์เทสโตลิม่า2-1 เป็นการชนะ2 นัดติดต่อกัน หากนับ10 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ3 เสมอ 4 แพ้3 ส่วนผลงานนอกบ้าน10 นัดหลังสุดพวกเขาชนะ5 เสมอ3 แพ้ 2

ทั้งสองทีมผลงานไม่หนีกันมากในช่วงนี้ ถือเป็นเกมที่สูสี มีโอกาสออกได้ทั้งสามหน้าฟลูมิเนนเซ่ ผลงานในบ้านพวกเขาแกร่งพอตัว แม้จะสะดุดแพ้ในเกมล่าสุด แต่เชื่อว่าเกมนี้ พวกเขาจะกลับมาเข้าวินได้แน่ เลือกวางฟลูมิเนนเซ่